ขอแจ้งปิดทำการชั่วคราว

ด้วยส่วนกิจการเพื่อสังคม ได้กำหนดจัดโครงการศึกษาดูงานของบุคลากรส่วนกิจการเพื่อสังคม ในระหว่างวันที่  16-19 สิงหาคม พ.ศ.2560 ณ จังหวัดตรังและจังหวัดกระบี่ นั้น เพื่อให้การจัดโครงการฯ ดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ส่วนกิจการเพื่อสังคมจึงมีความจำเป็นขอแจ้งปิดทำการในวันดังกล่าวข้างต้น และจะเปิดให้บริการปกติในวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2560 เป็นต้นไป ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

posted @ Wednesday, August 09, 2017 5:21 PM by Rasa