ประกาศรายชือนิสิตเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 2 ปี'60

รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 2 ปี 2560 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2560 (รวม 4 วัน 3 คืน)

สามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้.-
Portals/100/รายชื่ออัพเดตรุ่น2.pdf

posted @ Thursday, June 22, 2017 11:57 AM by Rasa