ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเงินและพัสดุสำหรับโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ระหว่างวันอังคารที่ 6- วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 ณ NOVOTEL & RESORT HUA HIN CHA AM BEACH & SPA จังหวัดเพชรบุรี

สามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้.-
Portals/100/ประกาศไปอบรมการเงินสำหรับขึ้นเว็บไซต์.pdf

posted @ Monday, June 05, 2017 9:36 AM by Rasa