ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคม

ด้วย ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีกำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงแนวทางการเขียนโครงการที่ตรงต่อความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดนครนายก และจังหวัดสระแก้ว และตรงตามเป้าหมายในการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันเพื่อร่วมกันพัฒนาความสามารถของชุมชน ระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมคลาสสิก คามิโอ จ.พระนครศรีอยุธยา
ในการนี้ จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมโครงการฯ ในวันและเวลาดังกล่าว

สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้.-
Portals/100/โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคม.pdf

posted @ Thursday, April 20, 2017 3:55 PM by Rasa