ประกาศรายชือบุคลากรเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคมฯ รุ่นที่ 2 ปี 2560

รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รุ่นที่ 2 ปี 2560 ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2560 (รวม 4 วัน 3 คืน)

สามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้.-
Portals/100/รายชื่อบุคลากรค่ายรุ่น2(ขึ้นเวบ-ใบประกาศ).pdf

posted @ Tuesday, January 24, 2017 4:36 PM by Rasa