โครงการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถของชุมชนให้มีคุณภาพอย่างยั่งยืน กิจกรรมสร้างตัวชี้วัดควาสุขมวลรวม

โครงการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถของชุมชนให้มีคุณภาพอย่างยั่งยืน กิจกรรมสร้างตัวชี้วัดความสุขมวลรวม นำโดยอาจารย์สมปรารถนา วงศ์บุญหนัก หัวหน้าโครงการ ลงพื้นที่อบรมเตรียมความพร้อมกับเครือข่ายชุมชน ตำบลหนองน้ำใส หนองตะเคียนบอน และช่องกุ่ม วันที่ 7 มกราคม 2559 ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มศว สระแก้ว และมีผู้แทนชุมชน เข้าร่วมรับฟังแนวทางการสร้างสุขอย่างยั่งยืน ร่วมทบทวนปฏิทินวิถีชุมชน 12 เดือน พิจารณาางดีๆ ของชุมชน ที่มีอยู่ และที่กำลังจะจางหายไป โดยมีอดีตผู้นำชุมชนนางลำไย สวาคมปันตี ร่วมเป็นวิทยากร ผลจากการจัดประชุมครั้งนี้ ผู้แทนชุมชนร่วมกันทบทวนการสร้างรายได้จากการประกอบอาชีพของครัวเรือนเพื่อ สร้างมูลค่า และพัฒนาผลผลิตให้มีคุณภาพ เป็นที่ต้องการของตลาดทั่วไป และเตรียมการวางแนวทางการสร้างเครือข่ายความสุขของ 3 ตำบล

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/ZbP5mD

posted @ Tuesday, January 12, 2016 3:40 PM by Rasa