สร้างฝายชะลอน้ำให้กับชุมชน

อ.ดร.ถนอมศักดิ์ ศรีจันทรา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการเพื่อสังคม และทีมงาน นำนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 38 คน และนิสิตคณะสังคมศึกษา จำนวน 20 คน ร่วมกับชุมชน ต.เมืองไผ่ อ.อรัญประเทศ และชุมชน ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว สร้างฝายชะลอน้ำให้กับชุมชน ตำบล ละ 2 ฝาย ตั้งแต่วันที่ 21 - 28 ธันวาคม 2588 เป็นการสร้างประสบการณ์ในการเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกับชุมชน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนิสิต ในการรับใช้สังคม

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/jH829j

posted @ Tuesday, January 12, 2016 3:29 PM by Rasa