โครงการนิสิตจิตอาสาสู่เส้นทางสร้างแรงบันดาลใจสนองจุดหมายของมหาวิทยาลัยเพื่อรับใช้สังคม

ศูนย์บริการวิชาการแก่ชุมชน ร่วมกับ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มศว จ.สระแก้ว ได้จัดโครงการนิสิตจิตอาสาสู่เส่นทางสร้างแรงบันดาลใจสนองจุดหมายของมหาวิทยาลัยเพื่อรับใช้สังคม ขึ้นในวันที่ 3-6 ธันวาคม 2556 ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดสระแก้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำร่องการเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบของการนำนิสิตของทุกคณะในชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2557 เข้าสู่กระบวนการจิตอาสาการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อการรับใช้สังคม พร้อมทั้งสร้างพลังร่วมจากทุกภาคส่วนของมหาวิทยาลัย เพื่อการเรียนรู้และพัฒนาร่วมกับชุมชน ในการพัฒนาต่อยอดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน

posted @ Wednesday, January 22, 2014 3:50 PM by Rasa